ĐOÀN TN PVTRANS THAM GIA HỘI THI: “TUỔI TRẺ DẦU KHÍ VỚI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

Ngày 20/3 vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vận tải Dầu khí Đông Dương và Hà Nội đã phối hợp tham gia hội thi với chủ đề "Tuổi trẻ Dầu khí với Văn hóa Doanh nghiệp" do Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

 

Tham gia hội thi có 12 đội đến từ các cơ sở Đoàn như: Đoàn cơ sở Công ty Mẹ — Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Vietsovpetro, VPI, PTSC, PVC, PV Power, PVFCCo, PV Gas, PV Oil, PV Trans, PVFC, DMC. Thành phần Ban giám khảo gồm có: Trưởng Ban Giám khảo: nhà báo Nguyễn Như Phong — Tổng biên tập báo Năng lượng Mới; anh Nguyễn Quốc Sơn — Phó Ban Nhân sự Tập đoàn và NSƯT Chí Trung.

 

Ảnh: PV Trans

 

Các đội dự thi đã mang đến tiểu phẩm có nội dung về văn hóa trong công sở, văn hóa trong ứng xử với đồng nghiệp, văn hóa trong công việc. Vì một Petro Việt Nam phát triển bền vững, vì một Việt Nam phồn vinh và nhất là đội ngũ đoàn viên thanh niên luôn xung kích đi đầu thực hiện tốt truyền thống văn hóa công ty, văn hóa Dầu khí Việt Nam, tạo nên một thương hiệu trong lòng khách hàng, trong lòng nhân dân là thông điệp mà cuộc thi muốn chuyển tải.

 

Đội dự thi của Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã biểu diễn tiểu phẩm “Câu chuyện nhỏ của tôi” bằng một hình ảnh, câu chuyện đời thường tại phòng cấp cứu của bệnh viện. Nội dung câu chuyện đã thể hiện không chỉ là những anh lái taxi chân chất mà cả những thuyền viên lênh đênh trên biển cả trên những chiếc tàu chở dầu đi khắp muôn nơi đều thống nhất cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hoá của Petro Việt Nam. Đội dự thi của Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã đạt kết quả thành công tốt đẹp với giải nhì và điểm số chi tiết đứng thứ 3 toàn hội thi.

 

Đức Trọng - Đoàn TN PV Trans