Hội thi kể chuyện "Học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Hưởng ứng đợt vận động thi đua "Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cũng như để chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, ngày 22/03/2008, tại Trung tâm liên lạc dầu khí, Tổng công ty đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên các phòng ban Tổng công ty. Các thí sinh đã mang đến Hội thi những câu chuyện về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhiều câu chuyện đã được các thí sinh chuẩn bị chi tiết, công phu và đã tạo được ấn tượng mạnh tới Hội thi như tác phẩm “Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở Trại Kim Đồng” của Văn phòng, “Con đường dẫn đến chủ nghĩa Mác Lênin” của Phòng Tài chính Kế toán…..


Hội thi giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức có nhận thức đầy đủ hơn về đạo đức, lối sống, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức ở mỗi người, giữ vững niềm tin của nhân dân với Đảng.