PVTrans lọt vào danh sách Profit 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2017

Vietnam Report vừa công bố kết quả xếp hạng 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất (PROFIT500) năm 2017, trong đó Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí được xếp hạng thứ 112/500 doanh nghiệp.

Cùng với tin vui này, hoạt động SXKD trong 9 tháng đầu năm 2017 của PVTrans cũng đạt kết quả cao: Doanh thu đạt 4.600 tỷ đồng, tương đương 125% kế hoạch 9 tháng và 91% kế hoạch năm; Lợi nhuận trước thuế đạt 371 tỷ đồng, tương đương 127%  kế hoạch 9 tháng và 93% kế hoạch năm ; Nộp ngân sách Nhà nước đạt 214 tỷ đồng, tương đương 118%  kế hoạch 9 tháng và 89% kế hoạch năm. Nhờ những kết quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và lợi nhuận cao trong những năm qua PVTrans đã liên tiếp vinh dự được lọt vào top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam do tổ chức Vietnam Report xếp hạng. Sự ghi nhận của các tổ chức trong việc đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp là những tin vui và là phần thưởng có giá trị tinh thần to lớn cho những phấn đấu và nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và CBCNV PVTrans trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài PVTrans còn có nhiều doanh nghiệp Dầu khí lọt vào TOP500 như Tập đoàn Dầu khí PVN, Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công ty TNHH MTV Lọc hóa Dầu Bình Sơn, Công ty TNHH MTV - Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2, Công ty CP Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam.  Đây là một tin vui và là tín hiệu tốt đối với toàn ngành Dầu khí trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.


Bảng xếp hạng VNR500 của tổ chức Vietnam Report được xây dựng dựa trên các tiêu chí, nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế. Đây là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong năm qua dựa trên tiêu chí chủ yếu là tổng doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông… Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 bởi báo Vietnamnet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước, đặc biệt có GS John Quelch – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard.

 

 

Diệu Hạnh