PVTrans tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã tổ chức chương trình gặp mặt chúc mừng nữ CBCNV Tổng công ty. Đây cũng là dịp để nữ CBCNV PVTrans có cơ hội giao lưu, gặp mặt và trau dồi thêm kiến thức nhằm phát triển bản thân, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Tổng công ty.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Việt Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Duyên Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội và hơn 100 chị em đại diện cho hơn 200 nữ CBCNV của PVTrans.


 


Đoàn TN PVTrans trình diễn các tiết mục văn nghệ. Ảnh: Huy Thanh 

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc PVTrans đã ôn lại truyền thống, những tấm gương tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, khẳng định trí tuệ, tài năng tuyệt vời của phụ nữ Việt Nam trên văn đàn mà không hề thua kém các đấng mày râu, cũng như vai trò quan trọng của nữ CBCNV PVTrans trong sự phát triển của Tổng công ty, qua đó khẳng định dù ở cương vị nào chị em nữ CBCNV PVTrans cũng sẽ luôn trân trọng, tự hào và luôn phấn đấu vươn lên, xứng đáng với truyền thống vẻ vang ấy. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn và các tổ chức chính trị xã hội của Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh chúc tất cả các nữ cán bộ công nhân viên và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc. Ảnh: Huy Thanh

Tại chương trình, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch HĐQT PVTrans Phạm Việt Anh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các nữ CBCNV Tổng công ty; chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an vui, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống, đồng thời có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa. Ông Phạm Việt Anh cũng tri ân và khẳng định những hi sinh, vất vả, những đóng góp quan trọng của nữ CBCNV trong 20 năm hình thành và phát triển của PVTrans, đặc biệt là với ngành vận tải biển, một ngành có nhiều đặc thù. Đồng chí Phạm Việt Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã gửi những lời chúc đến tất cả các nữ CBCNV Tổng công ty. Ảnh: Huy Thanh 

Ban Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Ảnh: Huy Thanh 

Trong chương trình, các nữ CBCNV PVTrans đã được nghe bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường phát triển cá nhân và đào tạo nhân cách John Robert Powers Việt Nam chia sẻ chuyên đề “Bí mật của sự duyên dáng”. Với sự trình bày lôi cuốn, những kiến thức thiết thực, gần gũi, bổ ích, những nội dung chia sẻ thực sự thu hút sự quan tâm của nữ CBCNV PVTrans, qua đó giúp chị em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị để phát triển bản thân, trở nên tự tin, duyên dáng hơn, thêm yêu chính mình và thành công hơn trong cuộc sống.


Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường phát triển cá nhân và đào tạo nhân cách John Robert Powers Việt Nam. Ảnh: Huy Thanh

Nhìn lại chặng đường phát triển 20 năm qua của Tổng công ty với hơn 200 nữ CBCNV, vai trò của nữ CBCNV trong Tổng công ty ngày càng được khẳng định tích cực. Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty luôn chăm lo vì sự tiến bộ phụ nữ, tạo điều kiện về mọi mặt cho nữ CBCNV phát triển năng lực, sở trường của mình. Dù vị trí nào, các cán bộ nữ PVTrans luôn là những tấm gương về đức hi sinh, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên, có tinh thần làm việc tận tuỵ, ham học hỏi, giỏi việc nước, đảm việc nhà, đóng góp thiết thực, hiệu quả vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty và đơn vị.  


 

  


 

 Nữ CBCNV PVTrans tham dự buổi gặp mặt và chụp hình lưu niệm. Ảnh: Huy Thanh

Chương trình gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam tại PVTrans đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui tươi, mang đến cho nữ CBCNV Tổng công ty một ngày kỷ niệm 20/10 giàu cảm xúc và tràn ngập niềm vui.


Thúc Hiếu