Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong hai ngày 03 và 04/8/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (Đại hội) diễn ra trọng thể tại Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 297 đại biểu chính thức được bầu từ Đại hội các đảng bộ/chi bộ trực thuộc và đại biểu đương nhiên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Khóa II.

PVTrans Oil chủ động ứng phó với khủng hoảng kép

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và khủng hoảng giá dầu chưa có dấu hiệu phục hồi, bên cạnh công tác quản lý hằng ngày về an toàn, kỹ thuật, công nợ, kiểm soát chi phí… Ban lãnh đạo Công ty CP Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil) đã đề ra một số giải pháp trọng tâm.

Giữ vững vị trí trụ cột hàng đầu trong ngành vận tải biển Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập Tổng công ty, ngày 27/5/2020 tại TP HCM, Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

Về việc cho thuê tàu PVT Eagle và PVT Sea Lion trong giai đoạn 2011 - 2012

Vừa qua có một số báo, trang mạng đưa tin về việc PVTrans có nguy cơ mất 15 tỷ đồng tiền cho thuê tàu PVT Eagle và PVT Sea Lion trong giai đoạn 2011 - 2012. Tổng công ty PVTrans nhận thấy các thông tin này chưa được kiểm chứng trước khi đăng tải và không phản ánh đúng bản chất sự việc. Liên quan đến nội dung này, Tổng công ty PVTrans làm rõ như sau: